Thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại Trung tâm Y tế huyện.

Chiều ngày 1/6/2015, Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành của huyện đã có buổi đến thăm và trao tặng quà cho các bệnh nhân nghèo đang khám và chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND đã gửi lời thăm hỏi và động viên các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn. Đồng thời, gửi tặng đến các bệnh nhân nghèo 40 suất quà, mỗi xuất 100 nghìn.
          Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã có buổi trao đôi thân mật  với đội ngũ y, bác sĩ và mong muốn đội ngũ Y bác sĩ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, bệnh nhân; ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Tác giả: Văn phòng HĐND & UBND huyện

Nguồn tin: http://namtramy.quangnam.gov.vn/