Mode:
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Huyện Nam Trà My tham dự gặp mặt Hội đồng hương Trà My tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 16/11/2018, Đoàn công tác huyện Nam Trà My do đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tham dự gặp mặt Hội đồng hương Trà My tại TP Hồ Chí Minh

Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình cảm của những người con Trà My sống tại TP Hồ Chí Minh; đồng thời, tranh thủ sự ủng hộ của những nhà tài trợ đối với học sinh, sinh viên nghèo, người lao động của huyện đang học tập, công tác tại đây.

Đoàn đã thăm và làm việc với Quỹ học bổng Vừ A Dính. Tại đây Đồng chí Nguyễn Thế Phước đã trao đổi tình hình của địa phương, cảm ơn quỹ đã hỗ trợ trong thời gian qua; đồng chí Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ Học bổng Vừ A dính đã khen ngợi sự chăm lo của địa phương và sự phấn đấu học tập đạt kết quả cao của học sinh huyện nhà đã được học bổng của quỹ và thống nhất sẽ tài trợ cho 03 đến 05 em học sinh của huyện vào học tại TP Hồ Chí Minh từ lớp 06 đến hết đại học từ năm học 2019 - 2020 với số tiền khoảng 10 tỷ đồng. Đây là sự động viên rất lớn đối với học sinh của huyện.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi các mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ huyện nhà trong thời gian qua. Huyện ghi nhận sự đóng góp lớn, tài cho công cuộc xã hội hóa giáo dục của huyện nhà. Qua đây các nhà tài trợ đã hứa sẽ tiếp tục giúp đỡ, đồng hành cùng khó khăn của huyện.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện