Hơn 200 triệu đồng giúp học sinh nghèo miền núi cao Nam Trà My đầu năm học mới

Trong ngày 11/9, đoàn thiện nguyện Quý Phượng – Thành phố Hồ Chí Minh cùng các mạnh thường quân Quảng Nam phối hợp với Chi đoàn Cơ quan Chính quyền huyện Nam Trà My đến thăm và trao tặng hơn 500 phần quà cho các em học sinh tại 2 trường PTDTBT-THCS Trà Cang và Trà Vinh, huyện Nam Trà My.

Tại đây, đoàn đã trao tặng mỗi em học sinh gồm 1 bao gạo, 1 thùng mì tôm và các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày. Mỗi xuất trị giá trên 350 ngìn đồng. Món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đoàn thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Quảng Nam và các nhà hảo tâm. Đây là những món quà thiết thực và ý nghĩa giúp học sinh nghèo vượt khó, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập… Món quà cũng là nguồn chia sẻ, động viên giúp các gia đình và nhà trường vơi bớt khó khăn, để công tác giáo dục đạt được nhiều kết quả cao hơn. Đồng thời, cũng là nguồn động lực góp phần động viên, chia sẻ để các em phấn đấu trong một năm học mới. Ánh mắt rạng ngời đầy hi vọng cùng tiếng cười hòa tan trong tiếng trống khai trường rộn rã của các em cũng là niềm vui của những người làm chương trình thiện nguyện.

Tác giả: Tuấn Tú