Hội từ thiện Hoa Hướng Dương làm từ thiện tại huyện Nam Trà My

Ngày 01/9/2017 Hội từ thiện Hoa Hướng Dương thành phố Hồ Chí Minh do ông Trần Thông làm hội trưởng đã về thăm và làm từ thiện tại huyện Nam Trà My.

Đây là lần thứ 6 Hội từ thiện Hoa Hướng Dương đến với huyện Nam Trà My; trong chuyến đi này, Hội đã trao tặng 03 nhà tình thương, 200 phần quà, 1.276m tôn lợp nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Trong đó, Hội đã trao tặng 882m tôn lợp cho 21 hộ đặc biệt khó khăn về nhà ở, các hộ đi dời trong diện sắp xếp khu dân cư, các hộ chuyển nhà hiến đất mở đường giao thông nông thôn của các xã: Trà Mai 11 hộ, Trà Don 03 hộ, Trà Dơn 02 hộ, Trà Cang 05.

Cùng ngày, Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cũng đã đến thăm và tặng sách giáo khoa, vở, bút, chăn, màng gối cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập trước thềm khai giảng năm học mới.

Đây là những hoạt động thiện nguyện mang tính nhân đạo sâu sắc, không những đã giúp cho người dân có chỗ ở ổn định, an tâm sản xuất, góp phần xây dựng nông thôn mới, tiếp sức cho các em học sinh nghèo đến trường, mà còn nâng cao nhận thức về chính sách an sinh xã hội, chăm lo của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với đồng bào nghèo.