Mode:
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO ĐIỀM TRƯỞNG TU NƯƠNG, THÔN 4 TRÀ TẬP

CLB Kết nối yêu thương Nam Trà My vừa phối hợp với trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập và các đơn vị tài trợ tổ chức nghiệm thu, khánh thành và bàn giao điểm trường Tu Nương, Thôn 4, xã Trà Tập.

Điểm trường được Cty cổ phần đầu tư 559 (Đà Nẵng) tặng, với quy mô 02 phòng học, phòng công vụ cho giáo viên, bếp ăn, công trình vệ sinh, làm bằng gỗ, lợp tôn cánh nhiệt, nền gạch men, cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng thắp sáng, quạt máy cho các phòng. Điểm trường được bàn giao, đưa vào sử dụng sẽ tạo thuận lợi cho học tập, sinh hoạt của hơn 40 học sinh và giáo viên đứng điểm nơi đây; đồng thời, từng bước kiên cố mạng lưới trường ở các điểm thôn của trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập.

Dịp này, đơn vị tài trợ cũng dành tặng hơn 100 xuất quà, gồm cặp sách, vở, dép, bánh kẹo…, cho các em học sinh và 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm, quần áo ấm cho các hộ dân.

Đây là điểm trường cuối cùng của Thôn 4 Trà Tập được làm mới, đưa vào sử dụng sau các điểm trường Tắk Rối và Răng Dí cũng đã được tài trợ làm mới trước đó. Như vậy, đến thời điểm hiện nay, trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập đã hoàn thành việc làm mới được 06/10 điểm trường thôn từ nguồn xã hội hóa./.

Nguồn tin: CLB Ketnoiyeuthuong Nam Trà My