Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

Huyện Nam Trà My: Tổ chức gặp mặt báo chí đầu Xuân Ất mùi năm 2015

Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, chiều ngày 4/3/2015 Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Nam Trà My tổ chức gặp mặt thân mật lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh; đại diện lãnh đạo, phóng viên cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Quảng Nam – Đà Nẵng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Trong không khí gặp mặt thân mật, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Hồ Quang Bửu, Chủ tịch UBND huyện  đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời đã nêu lên những thế mạnh của địa phương, đặc biệt đối với cây Sâm - Cây Dược liệu có giá trị kinh tế cao. Đồng thời đồng chí Chủ tịch cũng  ghi nhận những đóng góp tích cực của đội ngũ những người làm báo đã kịp thời phản ánh tuyên truyền, kịp thời góp phần động viên, thúc đẩy kinh tế-xã hội địa phương ngày càng đi lên giàu mạnh.


          Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện và các cơ quan báo chí đã có nhiều ý kiến trao đổi nhằm nâng cao hoạt động phối hợp tuyên truyền trong năm 2015 và những năm tiếp theo. Đặc biệt là quan tâm tuyên truyền về cây Sâm, tuyên truyền về chủ trương chính sách của huyện và kêu gọi đầu tư để từng bước xóa đói, giảm nghèo cho bà con trong huyện.


Tác giả: Văn phòng HĐND & UBND huyện

Nguồn tin: http://namtramy.quangnam.gov.vn/


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập