Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

UBND huyện đến thăm, làm việc tại Trường PTDTBT – Trung học cơ sở Trà Don

Ngày 5/05/2015, đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện đến thăm, làm việc tại Trường PTDTBT – Trung học cơ sở Trà Don. Tham dự buổi làm việc còn có Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện và Trường PTDTBT -THCS Trà Don.

Tại buổi làm việc, các đồng chí đã nghe Trường PTDTBT – Trung học cơ sở Trà Don báo cáo tình hình dạy và học của giáo viên và học sinh, công tác tổ chức ăn, ở cho học sinh bán trú; đánh giá các tiêu chí về xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất của nhà trường. Theo lộ trình Trường PTDTBT-THCS Trà Don sẽ đạt chuẩn quốc gia vào năm 2015.  Đoàn công tác lãnh đạo huyện đã đi thăm quan cơ sở vật chất của trường PTDTBT-THCS Trà Don.
          Một số hình ảnh tại buổi tham quan:Đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện trao đổi với lãnh đạo trường
Sân chơi thể thao cho các em học sinh

          Đồng chí Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần khắc phục những khó khăn trước mắt để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Phát huy vai trò trách nhiệm cụ thể cho từng giáo viên, nhân viên của đơn vị nhằm hướng tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Phát huy tối đa nội lực và tranh thủ các nguồn hỗ trợ khác trong việc thực hiện có hiệu quả Đề án theo lộ trình đã đề ra.


Tác giả: Văn phòng HĐND & UBND huyện

Nguồn tin: http://namtramy.quangnam.gov.vn/


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập