Lễ trao tặng bò cho các hộ dân xã Trà Nam

Sáng ngày 19/5/2014, tại UBND xã Trà Nam, Thường trực Ban vận động Ngân hàng Bò huyện Nam Trà My tổ chức lễ trao 13 con bò cho 13 hộ dân nghèo tại xã Trà Nam.

Tới dự tại buổi lễ có Đ/c đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban vận động “Ngân hàng Bò”; Đồng chí Nguyễn Văn Hường– Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo xã Trà Nam cùng 13 hộ gia đình được nhận bò.
          Tại buổi lễ các hộ dân được hỗ trợ bò giống hết sức vui mừng và phấn khởi vì đây là động lực, niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp các hộ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế thoát nghèo.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng bò:

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các hộ gia đình nhận được bò cần chăm sóc, nuôi dưỡng bò thật tốt để bò phát triển khỏe mạnh, sinh sản tốt, đảm bảo phòng chống rét trong mùa đông để bò phát triển khỏe mạnh tạo nguồn thu nhập trong phát triển kinh tế hộ gia đình, đây cũng là hướng đi nhằm xóa đói giảm nghèo một cách bền vững./.

Tác giả: Văn phòng HĐND & UBND huyện

Nguồn tin: http://namtramy.quangnam.gov.vn/