Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

Tập đoàn FREUDENBERG HELP E.V tài trợ nhà nội trú Trường PTDTBT Tiểu học Trà Vinh

Tổng kết năm 2018, học sinh Trường PTDTBT tiểu học Trà Vinh đã đón nhận nhiều niềm vui khi các em được sống trong một ngôi nhà nội trú mới.

Dự án có tổng kinh phí đầu tư là 1.092 triệu (một tỷ chín mươi hai triệu đồng), tổng diện tích xây dựng 246,7 m2; trong đó gồm 3 phòng ngủ (112,32 m2); 1 khu vực sảnh chức năng phòng ăn - phòng học (52 m2); khu vực nhà vệ sinh nam - nữ (24 m2); khu vực bếp chuẩn bị thực phẩm (19,2 m2); sàn tắm giặt và hồ trữ nước (18,72 m2)… 

Đây là dự án của câu lạc bộ sinh viên tình nguyện thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Hội từ thiện tỉnh Quảng Nam thực hiện. Dự án được tài trợ được chính bởi tập đoàn FREUDENBERG HELP E.V và dự án E2 của Đức với kinh phí 30.000 EUR, ngoài ra còn có  những tổ chức tình nguyện cùng chung tay đóng góp xây dựng: Hội từ thiện Thánh Hữu Ngày Sau (LDSC) - Mỹ; tổ chức Build a School Foundation (BASF) – Mỹ , Sơn Akzo Nobel (Dulux), Công ty Viglacera...v..v... Trong lúc nguồn lực dành cho việc kiên có hóa trường lớp của huyện Nam Trà My còn nhiều hạn chế thì việc tài trợ dự án có hết sức ý nghĩa với thầy cô và các em học sinh trên địa bàn huyện.


Nguồn tin: P.GD-ĐT huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập