Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO ĐIỀM TRƯỜNG RĂNG CHUỔI, THÔN 2 TRÀ TẬP

CLB Kết nối yêu thương Nam Trà My vừa phối hợp với Qũy thiện nguyện Vì Yêu thương tổ chức nghiệm thu, khánh thành và bàn giao điểm trường Răng Chuỗi, Thôn 2, xã Trà Tập cho trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập và Mẫu giáo Phong Lan.

Điểm trường với quy mô 02 phòng học, phòng công vụ cho giáo viên, bếp ăn, công trình vệ sinh, làm bằng gỗ, lợp tôn cánh nhiệt, nền gạch men, hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng thắp sáng, quạt máy cho các phòng. Bên cạnh đó, điểm trường cũng được trang bị 01 tivi, loa và đầu máy phục vụ học tập, giải trí cho 46 em học sinh và 02 giáo viên Tiểu học và Mẫu giáo đứng điểm nơi đây. Dịp này, đơn vị tài trợ cũng dành tặng nhiều phần quà cho các em học sinh. Tổng giá trị hỗ trợ cho công trình hơn 160 triệu đồng. Công trình cũng đã huy động trên 2.000 ngày công của người dân tham gia vận chuyển gỗ, vật liệu cho công trình.


Như vậy, đến thời điểm hiện nay, 11/11 điểm trường thôn của trường PTDTBT Tiểu học Trà Tập và Mẫu giáo Phong Lan được làm mới hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa, góp phần đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất để thực hiện việc xây dựng trường chuẩn quốc gia theo chương trình của Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 25-4-2017 về Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2017 – 2020, định hướng đến năm 2025./. 

Tác giả: CLB Ketnoiyeuthuong Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập