Ban CHQS tỉnh Quảng Nam tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 12

Sáng ngày 14/11, BCHQS tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng Hội người Quảng Nam đã có chuyến thăm hỏi, tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại bởi cơn bão số 12 tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My.

Trong chuyến đi lần này, đoàn đã tặng 100 suất quà gồm mỳ tôm, nước uống và 200 suất quà gồm quần áo, sách vở, sữa, bánh. Qua chuyến đi của đoàn đã  kịp thời chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với đồng bào và các em học sinh trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng nặng nề do cơn bão số 12 gây ra, tạo điều kiện giúp bà con nhân dân nhanh chóng khắc phục hậu quả sau bão. Hiện nay, tại xã Trà Vân có hơn 144 hộ dân đang ở trong diện buộc phải di dời khỏi vùng nguy hiểm, do vậy nhiều người dân đang phải dựng lều tạm để ở tại những nơi khác.

Tác giả: Phương Thuận