Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

KBNN và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng nam khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho đơn vị kết nghĩa xã Trà Don

Sáng ngày 22/5, KBNN tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã đến xã Trà Don huyện Nam Trà My để thực hiện chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân trên địa bàn.

Tại đây, đoàn công tác y, bác sỹ của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tiến hành khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người là đối tượng chính sách và hộ nghèo thuộc 3 thôn trên địa bàn xã Trà Don về các bệnh thường gặp như: đau đầu, cảm cúm, suy nhược thần kinh, viêm nhiễm đường hô hấp, bệnh sốt rét…Ngoài ra, KBNN tỉnh Quảng Nam còn trao tặng hơn 200 suất quà gồm mì tôm, các loại nhu yếu phẩm khác dùng trong sinh hoạt hằng ngày cho bà con. Tổng giá trị thực hiện chương trình là hơn 45 triệu đồng được cán bộ công nhân viên chức, người lao động của KBNN tỉnh Quảng Nam quyên góp và kêu gọi từ các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Bà Nguyễn Thị Minh Sỹ - Chủ tịch công đoàn, PGĐ KBNN tỉnh Quảng Nam tặng quà tại xã Trà Don 


Y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Trà Don
  
    
Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực và đầy ý nghĩa của đơn vị kết nghĩa KBNN tỉnh Quảng Nam đối với xã Trà Don huyện Nam Trà My, Qua đây cũng thể hiện được tinh thần tương thân tương ái truyền thống của dân tộc, hưởng ứng phong trào "cả nước chung tay vì người nghèo". Đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa 2 đơn vị kết nghĩa là KBNN tỉnh Quảng Nam và UBND xã Trà Don huyện Nam Trà My.

Tác giả: Ngọc Sáng

Nguồn tin: NRT


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập