Trao nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

Ngày 13/11/2018, tại thôn 1 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Hội Chữ thập đỏ huyện Nam Trà My phối hợp UBND xã Trà Mai, đại diện Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Huỳnh Sâm đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình đặc biệt khó khăn là bà Đinh Thị Thúy.

Đây là công trình do Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Huỳnh Sâm tài trợ và chính quyền địa phương vận động người dân thực hiện. Tổng kinh phí thực hiện của công trình là 50 triệu đồng. Việc trao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình nghèo có ý nghĩa nhân văn, nhân đạo sâu sắc, đây là hành động thiết thực của Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh chung tay cùng huyện nhà trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương./.

Nguồn tin: Hội CTĐ Nam Trà My