Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

Thành phố Tam Kỳ thăm, tặng quà tết cho người dân Nam Trà My nhân dịp Tết Nguyên đán

Sáng ngày 02/02/2018, đoàn công tác của Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ do do ông Trần Nam Hưng- Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà huyện Nam Trà My, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 . Về phía huyện Nam Trà My, tiếp đoàn có đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hồ Quang Bửu – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.

Tại buổi gặp mặt hai bên đã trao đổi thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác kết nghĩa năm 2017 và những định hướng của thành phố Tam Kỳ sẽ giúp huyện bạn trong năm 2018. Nhân dịp này, Đảng bộ và nhân dân thành phố Tam Kỳ đã hỗ trợ cho nhân huyện Nam Trà My 600 suất quà trị giá 180 triệu đồng để người dân đón Tết.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Thanh Hưng -  Bí thư huyện ủy Nam Trà My đã gửi lời cảm ơn đến cán bộ, lãnh đạo và là nhân dân thành phố Tam Kỳ đã giúp đỡ người dân trên địa bàn huyện khắc phục những thiệt hại do cơn bão số 12 vừa qua. Mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ có nhiều hoạt đồng ý nghĩa hơn để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa 02 địa phương.


Tác giả: Phương Thuận


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập