Mode:         
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử UBND Xã Trà Cang

Chi tiết tin

Khánh thành, bàn giao nhà Nội trú cho học sinh trường Tiểu học Vừ A Dính - Trà Don

Phòng GD&ĐT huyện vừa phối hợp với Trường Tiểu học Vừ A Dính (Trà Don) và Nhóm sinh viên tình nguyện PLAY, CLEARN & GROW tổ chức khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng dự án Khu nhà bán trú cho học sinh của trường.

Dự án bao gồm 02 phòng ở, 01 bếp ăn tập thể; khu vệ sinh, tắm giặt; bồn chứa và hệ thống nước lọc tiêu chuẩn uống tại vòi. Các phòng ở được trang bị giường tầng và tủ cá nhân phục vụ bán trú cho 139 học sinh của Trường.


Tổng kinh phí thực hiện dự án là 585 triệu đồng, được huy động từ nguồn đóng góp của các nhà hảo tâm. Nhân dịp khánh thành dự án, đơn vị tài trợ cũng đã trao tặng chăn, cặp, áo quần và dụng cụ học tập cho 139 học sinh.


Khu nội trú học sinh được đưa vào sử dụng đúng dịp năm học mới 2017 – 2018, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trú, sinh hoạt của học sinh, giúp các em yên tâm học tập, góp phần duy trì tốt sỹ số học sinh ra lớp và từng bước chuẩn hóa cơ sở vật chất của trường, phấn đấu đạt tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia trong thời gian đến theo tinh thần Nghị quyết 11-NQ/TU, ngày 25-4-2017 của Tỉnh ủy về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2025.

Dịp này, UBND huyện cũng đã trao chứng nhận cho nhà tài trợ về đóng góp của Dự án./. 

Nguồn tin: Câu lạc bộ Kết nối yêu thương


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TRÀ CANG - NAM TRÀ MY - TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Xã Trà Cang - Nam Trà My - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập